Cdsptw tphcm
GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

 

Chào mừng đến với!

FINEFIX VIỆT NAM

Công ty TNHH Finefix Hardware (Việt Nam) được thành lập năm 2023, tọa lạc tại Lô C-6A-CN, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương chuyên sản xuất và kinh doanh linh kiện phần cứng, ốc vít, đai ốc và là một trong những doanh nghiệp công nghệ sản xuất.

 Chúng tôi sản xuất ốc vít bằng thép carbon, thép không gỉ, đồng thau, đồng, nhôm, titan, v.v., tất cả các vật liệu đều thân thiện với môi trường và không chứa chì và có công nghệ xử lý bề mặt tuyệt vời như kẽm, niken, ti, dacromet, hợp kim anodized, kẽm-niken, mạ crom, sơn đầu, miếng vá nylon, v.v. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao ở các vít đầu cuối, vít đo sáng, vít nắp, vít bịt kín và các miếng chèn bằng đồng áp dụng cho ngành điện áp thấp. Chất lượng tuyệt vời của chúng tôi giành được sự công nhận của khách hàng và danh tiếng trong ngành.

about
Cung cấp các Sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
23 +
Hình thành và Phát triển
220 +
Lực lượng sản xuất
Người Lao động
50.000
Khu vực sản xuất
diện tích m2
50 +
Nhiều khách hàng chất lượng
Các nước xuất khẩu

Công ty có hơn 100 máy cán nguội và các thiết bị khác. Với năng lực sản xuất hàng tháng hơn 150 triệu chiếc, nó có thể sản xuất các sản phẩm quy mô lớn.

Kết hợp với hệ thống sản xuất trực tuyến ERP thông minh, vận hành và quản lý kỹ thuật số, chi phí được kiểm soát hiệu quả. Finefix đã trở thành đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp tên tuổi trên thế giới.

Là nhà sản xuất phần cứng chuyên nghiệp, Finefix luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đổi mới và phát triển triết lý kinh doanh, thiết lập hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Finefix đã vượt qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, chứng nhận của SGS và đạt được chứng chỉ môi trường quốc gia cũng như một số chứng chỉ bằng sáng chế.

Công ty đã thành lập phòng thí nghiệm kiểm tra nghiêm ngặt và hoàn hảo, máy phát hiện hồng ngoại CCD và các dụng cụ kiểm tra độ chính xác cao khác, có thể đảm bảo chất lượng 100% và đáp ứng nhu cầu lắp ráp vít tự động của khách hàng.