Vít  Dacrotized Là Gì?
Tin tức

Vít Dacrotized Là Gì?

Thứ 2, 27/05/2024, 08:30 GMT+7

Vít Dacrotized là gì?

Các dự án xây dựng diễn ra ngoài trời cần được bảo vệ thêm khỏi các yếu tố thời tiết. Vít dacrotized có thể mang lại lợi ích đó vì lớp phủ dacromet của chúng giúp chúng bảo vệ chống ăn mòn.
Trong vít dacrotized, dacromet, một hợp chất vô cơ có chứa mảnh kẽm và nhôm, được phủ lên kim loại để mang lại khả năng chống gỉ trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe và môi trường khắc nghiệt.

 

Các ốc vít như thế này là hoàn hảo để xây dựng sàn ngoài trời, vì những cấu trúc này thường nằm trong môi trường ẩm ướt hơn và vít dacrotized sẽ giữ chắc khi tiếp xúc với nước và các chất lỏng khác.

Những ốc vít này có thể làm giảm sự xuất hiện của vết bẩn trên gỗ đã qua xử lý, đảm bảo gỗ của bạn trông tươi và sạch trong thời gian dài.

Vít Dacrotized cũng được sử dụng trong sản xuất ô tô, vì đây là một ngành công nghiệp khác yêu cầu ốc vít có thể chống lại các tác nhân

Dacrotized so với thép không gỉ
Khi chọn đúng loại ốc vít, việc hiểu rõ các thành phần của các loại ốc vít khác nhau sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách.
Vít thép không gỉ và vít dacrotized có một số điểm tương đồng và khác biệt có thể giúp bạn đưa ra quyết định.

 

Thép không gỉ: Những ốc vít này mang lại khả năng bảo vệ chống gỉ tốt nhất. Chốt bằng thép không gỉ mang lại tuổi thọ và độ bền đáng kinh ngạc, nhưng chúng có thể đắt hơn

 vì chúng được làm bằng vật liệu cao cấp. Dacrotized: Với lớp phủ dacromet được phủ trên kim loại rẻ tiền hơn, những ốc vít này mang lại khả năng bảo vệ chống ăn mòn tương tự ở mức giá thấp hơn.

Vít Dacromet tiết kiệm chi phí hơn khi dự án của bạn không yêu cầu sử dụng thép không gỉ. Tất cả các Chốt điểm cung cấp cho bạn cả lựa chọn bằng thép không gỉ và dacrotized.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án là duy nhất, vì vậy bạn cần nhiều giải pháp để hoàn thành công việc. Mặc dù về cơ bản cả hai công cụ đều có âm thanh tốt,

nhưng ốc vít dacrotized là một lựa chọn tuyệt vời cho các công việc ngoài trời vì chúng vẫn mang lại tuổi thọ vừa đủ mà vẫn tiết kiệm.

Vít mạ kẽm và Dacrotized+
Điều quan trọng là phải hiểu rằng không nhất thiết phải có loại vít nào tốt hơn loại kia, vì nhiều lựa chọn về dây buộc của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tính chất công việc.
Vít dacrotized là vít được phủ dacromet thông qua quá trình nhúng và quay. Lớp mạ kẽm hoàn thiện bao gồm việc phủ lên dây buộc một lớp kẽm bằng cách mạ điện hoặc ngâm trong bể kẽm nóng chảy.

Tìm hiểu các đặc điểm của các thành phần khác nhau này sẽ giúp bạn tìm được dây buộc phù hợp với nhu cầu của mình:

Vít được phủ Dacromet: Tùy chọn này mang lại vẻ ngoài mượt mà hơn cho thân và đầu, giúp cải thiện hình thức tổng thể của các dự án đã hoàn thiện. Sự kết hợp giữa kẽm và nhôm cũng cung

cấp một hệ thống tự sửa chữa,cho phép các hư hỏng nhỏ trên lớp phủ được chữa lành.
Vít mạ kẽm: Vít mạ kẽm cũng có một lớp kẽm bảo vệ trên kim loại, với lớp này có độ dày khác nhau tùy theo phương pháp ứng dụng. Vít mạ kẽm có xu hướng có kết cấu cứng hơn,
điều này làm cho chúng hữu ích cho các vật liệu và
dự án cụ thể nhưng có thể làm giảm tính thẩm mỹ của chúng.
Tại All Points Fasteners, chúng tôi biết mỗi ngành là duy nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp tất cả các loại ốc vít để phù hợp với nhu cầu của bạn.
Yêu cầu báo giá tùy chỉnh ngay hôm nay để định giá các loại vít không gỉ hoặc
vít dacrotized mà bạn cần để hoàn thành công việc đúng cách.